lễ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 5.09.2017 Trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018

Đội hình chào cờ lễ khai giảng

Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Hòa chung niềm vui ấy hàng triệu GV, sinh viên, HS cả nước đón chào năm học mới; hôm nay trường Trung học cơ sở Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018. Đến dự lễ khai giảng năm nay,  trường THCS Kim Đồng vinh dự đón tiếp  quận ủy, HĐND, UBND quận Hải Châu; các đồng chí Cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể 02 phường Hải Châu II và phường Nam Dương, các bậc phụ huynh học sinh, quý thầy cô, các anh chị em CB-VC và đặc biệt là sự hiện diện của gần 1700 học sinh đã về dự Lễ Khai giảng năm học 2017 -2018 ngày hôm nay

Thầy Giáo Nông Văn Thuần đọc diễn văn khai mạc.

Nhìn lại chặng đường năm học vừa qua, dù còn gặp khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp, các ngành, sự ủng hộ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, tất cả vì học sinh thân yêu của tập thể cán bộ-GV, đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Xin cảm ơn và ghi nhận những công lao đống góp của các Thầy cô giáo, các em học sinh đã làm rạng danh ngôi trường mang tên anh hung liệt sĩ Kim Đồng.

Lãnh đạo quận ủy trao quà tiếp sức đến trường

Trong diễn văn khai giảng Thầy Giáo Nông Văn Thuần - HT nhà trường đã nêu ra những phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới và kêugọi các cấp ủy-chính quyền-các ban ngành đoàn thể hãy quan tam, tạo mọi điều kiện thuận lợi hơn nữa, cùng đồng hành với nhà trường ở từng bước đi trong thời gian tới. Kêu gọi sự hỗ trợ của quý cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm về nhân lực-vật lực-tài lực-trí lực nhằm cùng với nhà trường tiến những bước tiến vững chắc trong thời gian tới. Hãy cùng nhau chung tay xây dựng một môi trường tốt nhất để dành cho các em học sinh - những chủ nhân tương lai của quê hương đất nước với phương châm “Hãy dành những điều tốt nhất cho học sinh. Tất cả vì học sinh thân yêu”.

lễ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 đã thành công tốt đẹp.

Thứ hai, 14 Tháng 4 1930
    Ngày hội Nông dân Việt Nam

Chủ nhật, 25 Tháng 4 1976
    Ngày tổng tuyển cử bầu quốc hội chung của cả nước