LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018 ,trong không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò Trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

không khí buổi lễ khai giảng

Năm học 2017 – 2018, trường THCS Kim Đồng đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.

Tình hình an ninh chính trị trong nhà trường được ổn định; nền nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt 90,10%; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt 70,48%; tỉ lệ lên lớp đạt 92,8%; tỉ lệ TN THCS đạt 99,52%; có 42 em học sinh đạt giải HSG cấp thành phố các môn văn hóa...

Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

Năm học qua, trường THCS Kim Đồng của chúng ta nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao về chất lượng dạy và học. Việc ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý đã có những tiến bộ, nối mạng Internet ổn định, tần suất sử dụng nhiều, giáo viên đã đầu tư và khai thác kiến thức qua mạng Internet để áp dụng vào quá trình dạy học và thu được kết quả khả quan.

* Về phía HS:

Giải Cấp Quốc gia:

- 01 Giải Nhì UPU47-2018;

- 01 Giải cây bút triển vọng UPU47-2018;

- Giải Tập thể cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47.

- Bằng khen của Trung ương Đoàn cho trường có thành tích cao cuộc thi viết thư quốc tế UPU 47.

- Bằng khen của Bộ Thông tin - Truyền thông cho trường có thành tích cao cuộc thi viết thư quốc tế UPU 47.

- Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của Trung ương Đoàn cho HS đạt giải Nhì cuộc thi viết thư quốc tế UPU 47.

- Huy chương Vàng môn Taekwondo

- Huy chương Đồng cuộc thi tài năng Toán học quốc gia.

Ngoài 42 giải các môn văn hóa cấp TP, năm học 2017-2018 HS trường THCS Kim Đồng  nỗ lực tham gia các cuộc thi và giành nhiều giải Nhất, Nhì, Ba, KK cấp TP, cấp quận về các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao khác mang vinh quang về cho nhà trường.

Thầy giáo Nông văn Thuần - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Trong không khí náo nức của ngày khai giảng, Thầy giáo Nông văn Thuần thay mặt lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 1700 học sinh xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể địa phương 02 phường Hải Châu II và phường Nam Dương vì đã đặt trọn niềm tin và luôn theo sát, chỉ đạo, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục học sinh trở thành những chủ nhân tương lai góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Trao học bổng tiếp sức đến trường

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 đã thành công tốt đẹp.

Chủ nhật, 09 Tháng 11 2014
    Ngày Pháp luật Việt Nam.