Lớp nhận thức về Đoàn cho Đội viên ưu tú khối lớp 9

- Chiều ngày 07 tháng 3 năm 2017, tại trường THCS Kim Đồng, chi đoàn trường THCS Đồng đã mở lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho 67 Đội viên ưu tú khối lớp 9. Tham gia giảng day lớp bồi dưỡng là đồng chí Nguyễn Lê Chí Hiếu - Phó bí thư Đoàn phường Hải Châu II.

Đ/c Nguyễn Lê Chí Hiếu - Phó bí thư Đoàn phường Hải Châu II

- Tham dự lớp nhận thức về Đoàn, các em được trang bị các kiến thức cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các tổ chức của Đoàn và phương hướng phấn đấu để trở thành Đoàn viên.

- 100% các em sau khi tham gia lớp bồi dưỡng đều rất tự hào về truyền thống của Đoàn và quyết tâm phấn đấu để trở thành thành viên chính thức của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

• - Cuối buổi học, BCH Chi đoàn trường yêu cầu mỗi bạn Đội viên viết 01 bản thu hoạch để làm cơ sở tiếp tục hoàn thành hồ sơ để Đoàn cấp trên xem xét ra Quyết định kết nạp Đoàn viên mới (dự kiến kết nạp vào đêm lửa trại 16/03/2017 tại khu du lịch Tiên Sa).

Thứ ba, 08 Tháng 3 1910
    Ngày Quốc tế Phụ nữ