LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 5.9.2019 trường THCS Kim Đồng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng NH 2019-2020

Thầy Nông Văn Thuần Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 02 tháng 9, cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, hôm nay thầy và trò Trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019– 2020.

Trong diễn văn khai giảng Thầy HT Nông Văn Thuần đã ôn lại những thành tích của nhà trường trong năm học trước

Năm học 2018 – 2019, trường THCS Kim Đồng đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.

Tình hình an ninh chính trị trong nhà trường được ổn định; nền nếp, kỷ cương trường học được giữ vững.

Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

Năm học qua, việc ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý đã có những tiến bộ, giáo viên đã đầu tư và khai thác kiến thức qua mạng Internet để áp dụng vào quá trình dạy học và thu được kết quả tốt.

Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Phong trào thi đua dạy tốt tiếp tục được đẩy mạnh; công tác giáo dục học sinh, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin được duy trì, phát triển. Các thầy cô nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

- Cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận: 15; Giáo viên dạy giỏi cấp TP: 05

- Thi HSG các môn Văn hóa lớp 9 cấp TP: 36 giải

- Năm học 2018-2019 nhà trường được Sở GD&ĐT kiểm tra công nhận Thư viện tiên tiến và PBM Tin học đạt chuẩn.

Thầy Nông Văn Thuần Hiệu Trưởng nhà trường đón nhận lẵng hoa của học sinh mới nhập trường

Tự hào về những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và coi đó là cơ sở vững chắc để thầy và trò trường THCS Kim Đồng vững vàng, tự tin bước vào năm học mới 2019- 2020.

Cũng trong buổi lễ này nhà trường đã phát gần 100 học bổng tiếp sức đến trường với giá trị 500.000đ/xuất cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của tập thể GV, Phụ huynh và những nhà hảo tâm nhằm động viên khuyến khích HS nghèo phấn đấu học tập.

Lãnh đạo quận và nhà trường trao học bổng cho học sinh

Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, Trương THCS Kim Đồng sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Lễ khai giảng NH 2019-2020 Đã thành công tốt đẹp.

Thứ sáu, 01 Tháng 8 1930
    Ngày truyền thống công tác tư tưởng, văn hóa của Đảng.

Thứ ba, 10 Tháng 8 2004
    Ngày vì nạn nhân chất độc màu da cam.

Chủ nhật, 19 Tháng 8 1945
    Ngày thành lập công an nhân dân Việt Nam.

Chủ nhật, 19 Tháng 8 1945
    Ngày Cách mạng tháng Tám thành công.

Thứ hai, 20 Tháng 8 1888
    Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Thứ ba, 26 Tháng 8 1975
    Ngày Việt Nam là hội viên phong trào các nước không liên kết.

Thứ bảy, 28 Tháng 8 2004
    Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước.