UPU lần thứ 47 và “quả ngọt” của thầy trò Kim Đồng

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU do Liên minh Bưu chính Thế giới tổ chức hàng năm là cơ hội tốt để các em học sinh có thể tham gia bàn luận, trình bày suy nghĩ của mình về những vấn đề lớn của thời đại, những vấn đề đã và đang được nhiều quốc gia, dân tộc trên thế giới quan tâm.

Với chủ đề: “Hãy tưởng tượng bạn là một lá thư du hành xuyên thời gian. Bạn muốn gửi gắm điều gì tới người đọc”, cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 đã nhận được sự quan tâm, sự tham gia tích cực của các trường và các em học sinh trên khắp cả nước.

Tại trường THCS Kim Đồng, cuộc thi đã được nhà trường, các thầy cô giáo phổ biến đến toàn thể học sinh các khối lớp. Nhiều bài viết có sự đầu tư đúng mức, được chấm chọn và gửi dự thi. Với sự cố gắng, nỗ lực đó, ở cuộc thi lần này, thầy trò nhà trường đã đạt được những kết quả hết sức tự hào: 1 giải Nhì (em Trần Thanh Yên, lớp 8/9), 1 giải Cây bút triển vọng (em Nguyễn Nhật Khánh Trang, lớp 8/2). Bên cạnh đó, trường còn giành 1 giải tập thể trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU năm nay.

Em Trần Thanh Yên, lớp 8/9  giải Nhì Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47

Hi vọng rằng, với những kết quả đã đạt được trong năm nay, cùng với truyền thống hiếu học của nhà trường, những năm  tiếp theo, thành tích đó sẽ được giữ vững và phát huy hơn nữa.

mod_vvisit_counterTháng trước20539

Thứ sáu, 01 Tháng 5 2015
    Kỷ niệm Ngày quốc tế Lao động

Thứ sáu, 07 Tháng 5 1954
    Kỷ niệm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ

Thứ tư, 09 Tháng 5 1945
    Kỷ niệm Ngày Chiến thắng chủ nghĩa Phát –xít

Thứ bảy, 13 Tháng 5 2000
    Ngày của Mẹ

Thứ năm, 15 Tháng 5 1941
    Kỷ niệm Ngày Thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Thứ bảy, 19 Tháng 5 1900
    Kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ hai, 19 Tháng 5 1941
    Kỷ niệm Ngày thành lập mặt trận Việt Minh.