SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THCS CẤP QUẬN CHUYÊN ĐỀ: “SỬ DỤNG CÁC DI TÍCH VÀ BẢO TÀNG ẢO TRONG DẠY HỌC PHÂN MÔN LỊCH SỬ LỚP 6”

Thực hiện hướng dẫn của Phòng GDĐT Hải Châu về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn THCS cấp Quận năm học 2023-2024, chiều ngày 4 tháng 11 năm 2023, Tổ Lịch sử và Địa lí trường THCS Kim Đồng đã tổ chức sinh hoạt thông qua hình thức báo cáo chuyên đề.

Về tham dự và chỉ đạo công tác sinh hoạt chuyên môn cụm có thầy Nguyễn Như Toàn - Tổ trưởng tổ THCS phòng GDĐT Hải Châu, thầy Trần Ngọc Thiên Lâm - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THCS Kim Đồng cùng các thầy cô TTCM, Nhóm trưởng nhóm Lịch sử và Địa lí 6 tổ Lịch sử và Địa lí của các trường THCS trong Quận về dự.

02

Buổi sinh hoạt chuyên môn THCS cấp Quận bước đầu cũng đã tạo ra được những hiệu ứng tích cực giúp cho các giáo viên gắn kết hơn, thể hiện tinh thần sẻ chia, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp. Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động thiết thực thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, góp phần đổi mới phương pháp dạy học, đồng thời còn là cơ hội cho giáo viên các trường có điều kiện học hỏi, trao đổi chuyên môn với trường bạn để có thể rút kinh nghiệm, áp dụng những phương pháp phù hợp nhằm phát huy tính sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong giảng dạy.

Hi vọng rằng, hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục Quận Hải Châu.

01

04

05

Facebook nhà trường

Video sự kiện

Sự kiện trong tháng

01/05/2015

Kỷ niệm Ngày quốc tế Lao động

07/05/1954

Kỷ niệm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ

09/05/1945

Kỷ niệm Ngày Chiến thắng chủ nghĩa Phát –xít

13/05/0000

Ngày của Mẹ

15/05/1941

Kỷ niệm Ngày Thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

19/05/1900

Kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

19/05/1941

Kỷ niệm Ngày thành lập mặt trận Việt Minh.